Hội thi Tiếng anh Online tỉnh Khánh Hòa

Nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh, phát triển kĩ năng nghe - đọc, rèn tính mạnh dạn, tự tin cho học sinh và nhằm lập thành tích chào mừng 39 năm ngày nhà giáoViệt Nam (20/11/1982- 20/11/2021). Thực hiện Kế hoạch số 575-KH/HĐĐ ngày 13/10/2021 của Hội đồng Đội tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Hội thi Tiếng Anh Online năm 2021. Liên đội trường đã tiến hành lựa chọn, phối hợp cùng giáo viên bộ môn Tiếng anh tập luyện, làm video clip cho em Bo Bo Cao Long Thuyên tham gia phần dự thi hùng biện với chủ đề Every country of the world has its own teacher’s day. Giveyour opinion about Vietnamese teacher’s day”(Cảm nghĩ của em về ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11). Lọt qua vòng sơ khảo, vòng bình chọn online, em đã được lọt vào vòng chung kết và đã giành được giải ba của Hội thi. Đây là kết quả đáng tự hào của cá nhân học sinh và tập thể nhà trường.