A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình giáo dục dinh dưỡng học đường và trao tặng phẩm sữa Nestlé cho học sinh tiểu học.

Sữa là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chứa đầy đủ các nhóm chất cần thiết cho cơ thể như protein, lipit, đường, vitamin và các khoáng chất.

Protein sữa có thành phần acid amin cân đối và có độ đồng hóa cao. Protein sữa bao gồm casein, lactoalbumin và lactoglobulin. Sữa bò, sữa trâu, sữa dê thuộc loại sữa casein vì lượng casein chiếm hơn 75% tổng số protein. Casein có đủ tất cả các acid amin cần thiết. Đặc biệt là Lysin là một acid amin cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Thực hiện Công văn số 3034/SGDĐT-GDMNTH ngày 15 tháng 11 năm 2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa về việc triển khai Chương trình giáo dục dinh dưỡng học đường và trao tặng phẩm sữa Nestlé cho học sinh tiểu học, sáng ngày 8/12/2021trường Tiểu học Sơn Trung được Công ty TNHH Trương Đoàn trao tăng phẩm sữa Nestlé cho 221 học sinh.

Thông qua buổi trao tặng phẩm sữa, nhà trường đã được lắng nghe những kiến thức về các thành phần có trong sữa Nestlé, cách sử dụng đảm bảo an toàn thực phẩm, tác dụng của việc sử dựng sữa thường xuyên…

Kết thúc hoạt động, nhà trường đã phân bổ sữa đến giáo viên chủ nhiệm các lớp và giáo viên đã đến từng nhà học sinh để cấp phát sữa đầy đủ, kịp thời cho các em học sinh.

                                                                                         Người đưa tin: Hiền Phạm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan