A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Triển khai tháng hành động bình đẳng giới năm 2021

Thực hiện công văn số 1185/PGD&ĐT ngày 15 tháng 11 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Khánh Sơn về việc tổ chức triển khai tháng hành động bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021.

Sáng ngày 22/11/2021 Trường Tiểu học Sơn Trung tổ chức hoạt động tuyên truyền thông điệp về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 cho CB - GV - CNV và học sinh toàn trường. Hoạt động được diễn ra từ ngày 16/11/2021  đến ngày 15/12/2021. Việc triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 với chủ đề: “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới nhằm tuyên truyền các thông điệp về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới; từ đó mỗi CB - GV - CNV và học sinh toàn trường nâng cao được ý thức về bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em. Giảm thiểu tình trạng bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em; đẩy mạnh công tác phòng, ngừa, phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ việc bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em.

                                                          Hoạt động tuyên truyển trước cờ

Hoạt động đã diễn ra sôi nổi với hình thức tuyên truyền, phát tờ rơi, treo băng rôn, hỗ trợ nhu yếu phẩm cho học sinh và gia đình học sinh bị nhiễm covid 19

                                                                                             Người đưa tin: Hiền Phạm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan