A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021).

Kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021), 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2021) diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Vào ngày 22/12/2021 Chi đoàn và Liên đội đã chủ động thích ứng, linh hoạt, đa dạng bằng các hoạt động như:  thăm tặng quà gia đình chính sách, dọn vệ sinh - viếng đài tưởng niệm Liệt sĩ huyện Khánh Sơn, cải tạo công trình măng non tại các Chi đội - lớp Nhi đồng.

Thông qua các hoạt động đã góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên và học sinh nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam và ý nghĩa của ngày hội Quốc phòng toàn dân; đồng thời giáo dục và khơi dậy lòng yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, nhắc nhở đội viên, thiếu nhi và ĐVTN phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh, truyền thống anh bộ đội Cụ Hồ; tạo cơ hội, sân chơi để thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, thể hiện tư duy, quan điểm, năng khiếu sở trường; tiếp tục phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, học tập trở thành những người có ích cho xã hội, góp phần xây dựng và bảo vệ quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.