A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thực hiện Công văn số 15/UBND ngày 05/01/2021 của Ủy ban nhân dân huyện Khánh Sơn về việc hướng dẫn tuyên truyền Quý I năm 2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường trực thuộc thực hiện một số nội dung như sau:

1. Tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động của ngành các nội dung tại Công văn số 02-HD/BTGTU ngày 24/12/2020 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

2. Tổ chức tuyên truyền, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong Quý I năm 2021 bằng hình thức như tuyên truyền trên các trang Website của trường, qua phát thanh, mạng xã hội, qua tổ chức hội họp, sinh hoạt chính trị, qua chào cờ đầu tuần, sinh hoạt tọa đàm, giao lưu gặp mặt; lồng ghép với sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; tuyên truyền trực quan bằng băng rôn, panô...

3. Tùy theo điều kiện thực tế mỗi đơn vị, tổ chức các hoạt động tuyên truyền phù hợp đồng thời chấp hành đầy đủ các quy định của ngành y tế về phòng, chống dịch bệnh Covid -19.